860 bài · Pháp luật · Tuổi Trẻ
Pháp luật Tuổi Trẻ · 44 ngày trước

Hai anh em sinh đôi có phải nhập ngũ cùng một đợt?

Đối với trường hợp 2 anh em sinh đôi cùng đạt chuẩn sức khỏe, chỉ cần 1 người nhập ngũ thì người còn lại được tạm hoãn gọi theo điểm d khoản 1 Điều 41 Luật Nghĩa vụ quân sự.

← Trước Trang 36/36